Chúng tôi

09:27 - 26/11/2017

 
 
Trong thế giới bộn bề công việc, Almanity sẽ là ốc đảo dừng chân thanh bình cho tâm hồn, nơi ẩn dật để phục hồi sức khỏe và chữa bệnh.
 
Tọa lạc tại trung tâm thành phố cổ Hội An, một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi duyên dáng và nên thơ, tuy nhiên cũng không kém phần nồng nhiệt và khiêm tốn. Mỗi chi tiết nơi đây đều được thiết kế với mục đích giúp du khách cảm thấy thư giãn và thể hiện niềm đam mê của chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm khó quên.
 
Ngay từ khoảnh khắc đặt chân đến nơi đây, chúng tôi sẽ đón tiếp bạn như một thành viên trong gia đình. Chúng tôi vinh dự được thể hiện lòng hiếu khách của người dân Việt Nam đối với bạn. Dù rằng bạn có thể sẽ viếng thăm nhiều khu nghỉ dưỡng khác nhau trong suốt thời gian ở Việt Nam, chúng tôi vẫn mong muốn sự nhiệt tình và hiếu khách của đội ngũ nhân viên nơi đây sẽ để lại trong bạn ấn tượng dài lâu.
 
Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những điều tuyệt vời nhất, nhưng nếu bạn muốn chúng tôi cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn, đừng ngần ngại chia sẻ với nhân viên của chúng tôi nhé. Phản hồi của quý khách chính phần vô cùng quan trọng trong cách thay đổi của chúng tôi và đảm bảo rằng lần viếng thăm tiếp theo sẽ là lần tuyệt vời nhất!